Tài liệu
Tiếng Việt

Chỉ định lại, phân phối lại và tạm dừng hàng đợi hành động

Tab Hàng đợi Hành động cho phép bạn chỉnh sửa hàng loạt các hành động đang chờ xử lý: chuyển chúng sang tài khoản khác, trải chúng qua các giờ mới hoặc tạm dừng cho đến khi bạn sẵn sàng.

Tại sao

Lịch trình thay đổi. Bạn có thể chuyển đổi tài khoản Instagram, đạt đến giới hạn tỷ lệ giữa ngày hoặc nhận ra các hành động đang chờ xử lý của bạn được gộp lại vào thời điểm sai. Các nút quản lý hàng đợi hành động khắc phục điều đó mà không cần xây dựng lại toàn bộ hàng đợi từ đầu.

CÁCH SỬ DỤNG NÓ

  1. Mở tab Hành động.
  2. Lọc danh sách: Kiểm tra Ẩn đã hoàn thành hoặc Chỉ tài khoản hiện tại hoặc nhập vào hộp bộ lọc dưới tiêu đề cột.
  3. Tạm dừng: Chuyển Hành động được bật sang Hành động bị tạm dừng. Các hành động đang chờ xử lý cho tài khoản Instagram hiện tại đang chờ và hiển thị Đã tạm dừng, cho đến khi bạn chuyển nó trở lại.
  4. Chọn Hành động với các hộp kiểm hàng hoặc sử dụng Chọn tất cả, Chọn tất cả đang chờ xử lý (mỗi trang), chọn Không hoặc Chọn đối diện / Lựa chọn đảo ngược.
  5. Đặt lại lịch đã chọn: Nhập số ngày, giờ và phút bên cạnh lên lịch lại theo, sau đó nhấp vào nó để di chuyển các hành động đã chọn sau đó.
  6. Phân phối lại đã chọn: Mở hộp thoại nơi bạn đặt hành động mỗi ngày, thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc và phút giây giữa các hành động. Nhấp vào Redistribution để trải rộng các hành động đã chọn một lần nữa, bắt đầu từ bây giờ.
  7. Phân phối lại tất cả đang chờ xử lý: Sau khi xác nhận, hãy trải mọi hành động đang chờ xử lý cho tài khoản này một lần nữa bằng cách sử dụng các quy tắc lập lịch trình đã lưu của bạn. Không có hộp thoại. Để thay đổi quy tắc trước tiên, hãy sử dụng chọn tất cả đang chờ xử lý và sau đó phân phối lại đã chọn.
  8. Gán lại đã chọn: Di chuyển các hành động đã chọn sang một tài khoản Instagram khác. Họ chạy như tài khoản đó từ đó trở đi.
  9. Lặp lại trên tài khoản: Sao chép các hành động đã hoàn thành vào một tài khoản Instagram khác dưới dạng các hành động mới đang chờ xử lý.
  10. Xóa đã chọn Xóa các hành động đã chọn. CHỈNH SỬA và Xóa trên một hàng thay đổi hoặc xóa một hành động.

Thủ thuật

  • Sau khi thay đổi giờ hoạt động của bạn, hãy chấp nhận đề nghị của Growbot để phân phối lại thành giờ hoạt động để các hành động hiện có phù hợp với thời gian mới.
  • Chỉ định lại không chạy hành động ngay lập tức. Nó chỉ thay đổi tài khoản sẽ thực thi chúng vào thời gian đã định.
  • Tạm dừng hàng đợi trong quá trình duyệt thủ công nếu bạn không muốn theo dõi việc kích hoạt trong khi bạn đang ở trên cùng một tài khoản.