Giữ nguyên số lượt theo dõi hiện có của bạn trước chiến dịch hủy theo dõi
Trước khi bỏ theo dõi đầu tiên của bạn, hãy tải danh sách sau của bạn và đưa vào danh sách trắng những người bạn muốn giữ lại.
Tại sao
Bỏ theo dõi các chiến dịch nhắm mục tiêu những người không theo dõi lại. Nếu không có danh sách trắng, bạn có thể vô tình hủy theo dõi các tài khoản mà bạn đã theo dõi theo cách thủ công nhiều năm trước.
CÁCH SỬ DỤNG NÓ
- Đi tới hồ sơ Instagram của bạn.
- Tải tài khoản → Tải trang hiện tại sau.
- Chờ đợi cho hàng đợi điền vào.
- Chọn tất cả → Thêm đã chọn vào danh sách trắng.
- Lưu danh sách trắng.
- Bây giờ hãy chạy bỏ theo dõi những người không theo dõi với đã bật không hủy theo dõi những người theo dõi tôi **.
Thủ thuật
- Làm điều này một lần cho mỗi tài khoản Instagram bạn tự động hóa.
- Các nút tiện lợi có thể đưa vào danh sách trắng trong khi bạn cuộn danh sách sau.