Tài liệu
Tiếng Việt

Cách theo dõi và hủy theo dõi Instagram người dùng với Growbot

Theo dõi các tài khoản từ hàng đợi để tăng lượng khán giả của bạn, sau đó hủy theo dõi những người không theo dõi lại bạn.

Tại sao

Theo dõi và hủy theo dõi là cốt lõi của việc phát triển sự hiện diện Instagram của bạn. Ý tưởng rất đơn giản: theo dõi những người theo dõi các tài khoản tương tự như của bạn, đợi một vài ngày, sau đó hủy theo dõi những người không theo dõi bạn trở lại. Growbot xử lý cả hai bước từ hàng đợi tài khoản.

CÁCH SỬ DỤNG NÓ

  1. Tải tài khoản vào hàng đợi tài khoản bằng bất kỳ nguồn nào (người theo dõi, người theo dõi, người thích, người bình luận hoặc áp phích hashtag).
  2. Mở menu Process Queue và chọn follow hoặc unfollow.
  3. Nhấp vào Hàng đợi xử lý. Growbot hỏi xem có nên chạy ngay bây giờ hay lên lịch cho các hành động. Chạy ngay bây giờ làm việc thông qua danh sách ngay lập tức với độ trễ của bạn giữa mỗi hành động. Các hành động lên lịch trải rộng công việc theo ngày và giờ bạn chọn.
  4. Để theo dõi tài khoản: Chọn Theo dõi. Nếu áp dụng bộ lọc tự động khi đang theo dõi, Growbot kiểm tra từng tài khoản trước bộ lọc của bạn và bỏ qua bất kỳ tài khoản nào không khớp.
  5. Để hủy theo dõi những người không theo dõi: Tải danh sách sau của riêng bạn, chọn Hủy theo và đảm bảo không hủy theo dõi những người theo dõi tôi được đăng ký Cài đặt → Tùy chọn không theo dõi. Growbot Bỏ qua bất kỳ ai theo dõi bạn và bỏ theo dõi phần còn lại.
  6. Để bảo vệ những người theo dõi hiện có của bạn: Trước khi bỏ theo dõi, hãy thêm các tài khoản bạn muốn giữ vào danh sách trắng của mình. Growbot Không bao giờ hủy theo dõi các tài khoản được đưa vào danh sách trắng.
  7. Chạy ngay bây giờ và các hành động theo lịch trình đều đi vào hàng đợi hành động. Để giữ chúng, hãy chuyển Hành động được bật sang Hành động đã tạm dừng trên tab Hàng đợi hành động.

Thủ thuật

  • Bắt đầu với một lô nhỏ (100 đến 300 tài khoản) và trải qua vài ngày sau đó. Điều này trông tự nhiên hơn đối với Instagram.
  • Kiểm tra Áp dụng bộ lọc tự động trong khi theo dõi trong Cài đặt để Growbot lọc từng tài khoản trước khi theo dõi, trước tiên bạn không cần áp dụng các bộ lọc cho hàng đợi.
  • Kiểm tra Bỏ theo dõi sau trong menu Hàng đợi Quy trình để lên lịch hủy theo dõi tự động cho mỗi lần theo dõi mới. Bạn chọn số ngày (7 theo mặc định). Khi hủy theo dõi, các tùy chọn bỏ theo dõi của bạn vẫn được áp dụng, vì vậy những người theo dõi bạn trở lại sẽ được giữ lại.
  • Kiểm tra LIKE trong menu hàng đợi quy trình và chọn số lượng pic sau khi theo dõi để thích ngay sau khi theo dõi. Điều này làm tăng cơ hội người đó để ý đến bạn và theo dõi lại.
  • Growbot đánh dấu từng tài khoản đã xử lý là đã cố gắng, vì vậy nó sẽ không theo dõi cùng một người hai lần trừ khi bạn bật Theo dõi những người tôi đã thử trong cài đặt.