Growbot ನಲ್ಲಿ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ಗಳನ್ನು ಅನುಸರಿಸಬೇಡಿ ವಿವರಿಸಲಾಗಿದೆ
ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ಗಳಲ್ಲಿನ ಆಯ್ಕೆಗಳನ್ನು ಅನುಸರಿಸಬೇಡಿ Growbot ಅನುಸರಿಸದ ಪಾಸ್ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಯಾರು ಸ್ಕಿಪ್ ಮಾಡುತ್ತಾರೆ ಎಂಬುದನ್ನು ನಿಯಂತ್ರಿಸಿ. ತಪ್ಪಾಗಿ ಕಾನ್ಫಿಗರ್ ಮಾಡಲಾದ ಆಯ್ಕೆಗಳು ಜನರು ಅನುಸರಿಸದಿರುವುದು ಮುರಿದುಹೋಗಿದೆ ಎಂದು ಭಾವಿಸುವ ಮುಖ್ಯ ಕಾರಣ.
ಏಕೆ
ಅನ್ಫಾಲೋ ಜನರನ್ನು ಬಿಟ್ಟುಬಿಟ್ಟಾಗ ಮುರಿಯುವುದಿಲ್ಲ. ಇದು ಸಾಮಾನ್ಯವಾಗಿ ನೀವು ಸಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಿದ ನಿಯಮವನ್ನು ಅನುಸರಿಸುತ್ತದೆ: ಅನುಯಾಯಿಗಳನ್ನು ಅನುಸರಿಸಬೇಡಿ, ಇತ್ತೀಚಿನ ಅನುಸರಣೆಗಳನ್ನು ಅನುಸರಿಸಬೇಡಿ, ಶ್ವೇತಪಟ್ಟಿ ಖಾತೆಗಳನ್ನು ಅನುಸರಿಸಬೇಡಿ ಅಥವಾ ಫಿಲ್ಟರ್ಗಳನ್ನು ಹೊಂದಿಸದ ಜನರನ್ನು ಅನುಸರಿಸಬೇಡಿ. ಈ ಆಯ್ಕೆಗಳು ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯನ್ನು ರಕ್ಷಿಸುತ್ತವೆ ಆದರೆ ಅವುಗಳು ಆನ್ ಆಗಿರುವುದನ್ನು ನೀವು ಮರೆತಿದ್ದರೆ ನಿಮ್ಮನ್ನು ಗೊಂದಲಗೊಳಿಸುತ್ತವೆ.
ಅದನ್ನು ಹೇಗೆ ಬಳಸುವುದು
- ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ಗಳು → ಅನ್ಫಾಲೋಯಿಂಗ್ ಆಯ್ಕೆಗಳು ಗೆ ಹೋಗಿ.
- ನನ್ನನ್ನು ಅನುಸರಿಸುವ ಜನರನ್ನು ಅನುಸರಿಸಬೇಡಿ: ನಿಮ್ಮನ್ನು ಅನುಸರಿಸುವ ಯಾರನ್ನಾದರೂ ಇರಿಸುತ್ತದೆ. ನೀವು ಉದ್ದೇಶಪೂರ್ವಕವಾಗಿ ಪರಸ್ಪರ ಅನುಸರಿಸದಿರಲು ಬಯಸಿದರೆ ಮಾತ್ರ ಆಫ್ ಮಾಡಿ.
- ಜನರನ್ನು ಅನುಸರಿಸಬೇಡಿ ನಾನು N ದಿನಗಳ ಹಿಂದೆ ಅನುಸರಿಸಲು ಪ್ರಾರಂಭಿಸಿದೆ ಇತ್ತೀಚಿನ ಅನುಸರಣೆಗಳನ್ನು ರಕ್ಷಿಸುತ್ತದೆ (3 ದಿನಗಳು ಪೂರ್ವನಿಯೋಜಿತವಾಗಿ). ನಾನು N ದಿನಗಳ ಹಿಂದೆ ಅನುಸರಿಸಲು ಪ್ರಾರಂಭಿಸಿದ ಜನರನ್ನು ಅನುಸರಿಸಬೇಡಿ (ಅವರು ನನ್ನನ್ನು ಅನುಸರಿಸಿದರೂ ಸಹ) ಹಳೆಯ ಅನುಸರಣೆಗಳಿಗೆ ವಿರುದ್ಧವಾಗಿ ಮಾಡುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಪೂರ್ವನಿಯೋಜಿತವಾಗಿ ಆಫ್ ಆಗಿದೆ.
- Growbot ನ ಹೊರಗೆ ಅನುಸರಿಸುವ ಜನರನ್ನು ಅನುಸರಿಸಬೇಡಿ (ಡೀಫಾಲ್ಟ್ ಆಗಿ): Growbot ಅನ್ನು ಬಳಸುವ ಮೊದಲು ನೀವು ಕೈಯಿಂದ ಮಾಡಿದ ಕೆಳಗಿನಂತೆ Growbot ಖಾತೆಗಳನ್ನು Growbot ಅನುಸರಿಸುವ ದಾಖಲೆಯನ್ನು ಹೊಂದಿಲ್ಲ.
- ನನ್ನ ಫಿಲ್ಟರ್ಗಳಿಗೆ ಹೊಂದಿಕೆಯಾಗುವ ಜನರನ್ನು ಅನುಸರಿಸಬೇಡಿ: ನಿಮ್ಮ ಫಿಲ್ಟರ್ ಪ್ರೊಫೈಲ್ಗೆ ಇನ್ನೂ ಹೊಂದಿಕೆಯಾಗುವ ಖಾತೆಗಳನ್ನು ಬಿಟ್ಟುಬಿಡುತ್ತದೆ (ಸ್ಥಾಪಿತ ಶುದ್ಧೀಕರಣಕ್ಕೆ ಉಪಯುಕ್ತವಾಗಿದೆ, ಸಾಮಾನ್ಯ ಅನ್ಫಾಲೋಗೆ ಗೊಂದಲವಿದೆ).
- ಶ್ವೇತಪಟ್ಟಿ ಯಾವಾಗಲೂ ಗೆಲ್ಲುತ್ತದೆ: ಶ್ವೇತಪಟ್ಟಿ ಮಾಡಿದ ಖಾತೆಗಳನ್ನು ಎಂದಿಗೂ ಅನುಸರಿಸಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ.
- ಖಾತೆಯನ್ನು ಬಿಟ್ಟುಬಿಟ್ಟಾಗ ಲಾಗ್ ಟ್ಯಾಬ್ ಅನ್ನು ಪರಿಶೀಲಿಸಿ. Growbot ಕಾರಣವನ್ನು ಲಾಗ್ ಮಾಡುತ್ತದೆ (ನಿಮ್ಮನ್ನು ಅನುಸರಿಸುತ್ತದೆ, ಶ್ವೇತಪಟ್ಟಿ, ಫಿಲ್ಟರ್, ತೀರಾ ಇತ್ತೀಚಿನದು, ಇತ್ಯಾದಿ).
ಸಲಹೆಗಳು
- Growbot ಯಾರನ್ನೂ ಅನುಸರಿಸದಿದ್ದರೆ, ನನ್ನನ್ನು ಅನುಸರಿಸುವ ಜನರನ್ನು ಅನುಸರಿಸಬೇಡಿ ಮೊದಲು ಮತ್ತು ಮುಂದಿನ ಓಟದಲ್ಲಿ ಲಾಗ್ ಅನ್ನು ವೀಕ್ಷಿಸಿ.
- Instagram ನಲ್ಲಿ ಪ್ರೊಫೈಲ್ ಅನುಯಾಯಿಗಳ ಎಣಿಕೆಗಳು ವಿಳಂಬವಾಗಬಹುದು. ಲಾಗ್ ಅನುಸರಿಸಿಲ್ಲ ಎಂದು ಹೇಳಿದರೆ, ಕೆಲವು ನಿಮಿಷಗಳ ಕಾಲ ನಿಮ್ಮ ಪ್ರೊಫೈಲ್ನಲ್ಲಿರುವ ಸಂಖ್ಯೆಯ ಮೇಲೆ Growbot ಅನ್ನು ನಂಬಿರಿ.
- ಯಾವುದೇ ಮಾಸ್ ಅನ್ಫಾಲೋ ಮಾಡುವ ಮೊದಲು ಸ್ನೇಹಿತರು ಮತ್ತು ಕ್ಲೈಂಟ್ಗಳ ಉಳಿಸಿದ ಶ್ವೇತಪಟ್ಟಿಯೊಂದಿಗೆ ಈ ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ಗಳನ್ನು ಜೋಡಿಸಿ.