Tài liệu
Tiếng Việt

Thay đổi cộng đồng và phương thức cảnh báo bot

Cửa sổ bật lên khi quét tìm thấy người hủy theo dõi hoặc điểm bot cao.

Tại sao

Xem lại trước khi tự động thực hiện. Thêm tất cả vào hàng đợi để theo dõi thủ công.

CÁCH SỬ DỤNG NÓ

Thêm tất cả vào hàng đợi hoặc bỏ. Cấu hình trong Cài đặt → Giám sát cộng đồng.

Thủ thuật

  • Tắt các hành động tự động cho đến khi các ngưỡng cảm thấy đúng.