Tài liệu
Tiếng Việt

Giám sát cộng đồng: Tài khoản được giám sát và tự động hành động

Ngoài việc theo dõi người theo dõi cơ bản, giám sát cộng đồng có thể xem các tài khoản khác, cảnh báo về các thay đổi của cộng đồng và chạy các hành động tự động trên bot và người hủy theo dõi.

Tại sao

Người dùng điện theo dõi người theo dõi đối thủ cạnh tranh hoặc tự động dọn dẹp khi bot trượt qua. Các bảng nâng cao tách biệt các cảnh báo khỏi các hành động tự động để bạn chỉ có thể bắt đầu với thông báo.

CÁCH SỬ DỤNG NÓ

Tài khoản giám sát: Thêm @usernames công khai để theo dõi thay đổi người theo dõi của họ (tài khoản đã đăng nhập của bạn luôn được theo dõi).

Kiểm tra nền: Khoảng thời gian gia tăng, khoảng thời gian quét lại đầy đủ, tài khoản tối đa mỗi lần quét lại, điều chỉnh trang gia tăng.

Khi người hủy theo dõi được phát hiện: Cảnh báo (thay đổi cộng đồng, cảnh báo người hủy theo dõi kế thừa, tăng số lượng bài đăng) và tự động hành động (theo dõi / bỏ theo dõi / chặn).

Khi người theo dõi mới / người theo dõi mới / không theo dõi được phát hiện: Quy tắc tự động theo dõi hoặc hủy theo dõi tùy chọn.

Phát hiện bot: Ngưỡng điểm tối thiểu (0 đến 100), phương thức cảnh báo bot, tự động hủy theo dõi / xóa người theo dõi / khối.

Các phương thức (cảnh báo unfollower, bot alert) cho phép bạn thêm tất cả người dùng đã gắn cờ vào hàng đợi tài khoản.

Thủ thuật

  • Để tự động tắt trong một tuần và xem xét các cảnh báo trước.
  • Các tài khoản được giám sát phải được công khai để theo dõi từ xa.