Hoàn thành tham chiếu bộ lọc tài khoản
Mọi hộp kiểm và thanh trượt trên tab Bộ lọc, nó làm gì và khi nào nó áp dụng.
Tại sao
Bộ lọc mạnh mẽ nhưng dễ cấu hình sai. Các hộp kiểm được ghép nối (public / private) cảnh báo khi cả hai không được chọn vì điều đó sẽ chặn mọi người.
CÁCH SỬ DỤNG NÓ
slider: người theo dõi, theo dõi, theo tỷ lệ, tương hỗ theo sau bởi, bài viết, đăng lần cuối (ngày). Lần đăng cuối cùng không áp dụng cho tài khoản cá nhân.
Hồ sơ: Có / không có ảnh hồ sơ; Đã tham gia gần đây / không tham gia gần đây.
BIO & LINK: Bio có văn bản / không có văn bản; Link trong bio có/không có (nhập chuỗi con như youtube.com).
Loại tài khoản: Riêng tư / Công khai; kinh doanh / phi kinh doanh; Đã xác minh / không xác minh; Danh mục doanh nghiệp có / không có văn bản.
Giới tính: Nam / Nữ / Không xác định (yêu cầu Đoán giới tính từ Tên Dữ liệu).
Chỉ theo dõi (không được sử dụng khi hủy theo dõi): Theo dõi tôi / Không theo dõi tôi; theo tôi / không theo tôi.
Nút: Đặt lại bộ lọc Xóa tất cả. Áp dụng bộ lọc ** Loại bỏ các hàng không khớp ngay lập tức.
CÀI ĐẶT: Áp dụng bộ lọc tự động trong khi theo dõi Kiểm tra từng tài khoản tại thời điểm theo dõi mà không xóa các hàng khỏi hàng đợi.
Thủ thuật
- Biểu tượng cảnh báo có nghĩa là cả hai bên của một cặp đều không được chọn.
- Sử dụng Nhận thêm dữ liệu trước khi các bộ lọc cần số lượng người theo dõi hoặc giới tính.
- DonTunFollowFilters trong cài đặt tách biệt với các bộ lọc chỉ theo dõi.